Gạch trong nước

blog

🍁🍂 GẠCH BÔNG NHỮNG VIÊN GẠCH BỀN BỈ VỚI THỜI GIAN ▪️Xu hướng gạch bông với họa tiết đối xứng kinh điển du nhập từ Pháp đã đi sâu vào đời sống người Việt từ thời bao cấp. Nó xuất hiện trong hầu hết các tòa nhà văn phòng, nhà hàng, khách sạn hay công trình dân dụng, nhanh chóng trở thành chuẩn mực trong trang trí nội thất thời bấy giờ. ▪️Trải qua một thời gian dài gần như không xuất hiện, trong vài năm gần đây, gạch bông trở lại tạo thành trào lưu trong kiến trúc và là một chất liệu không thể thiếu trong các không gian mới như nhà hàng phong cách bistro, cafe vintage hay những ngôi nhà hiện đại… ▪️Vẫn giữ trong mình nét đẹp cổ điển và hoài niệm, gạch bông ngày nay biến hóa đa dạng hơn cả về màu sắc lẫn họa tiết, vừa tinh tế vừa độc đáo. Với tính thẩm mỹ và khả năng ứng dụng cao, viên gạch này là nguồn cảm hứng tuyệt vời của các nhà thiết kế và luôn chiếm được cảm tình của người nhìn. .

Gạch Bông TN
blog

Gạch terrazzo là một trong những lựa chọn ốp lát linh hoạt nhất hiện có trên thị trường. Những đốm màu ngẫu nhiên, độc đáo trên bề mặt gạch cùng với chất liệu không trơn trượt, chống mài mòn giúp loại gạch này có thể phù hợp với hầu hết mọi yêu cầu thiết kế, dễ dàng ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau từ phòng tắm, phòng khách, quán cà phê, nhà hàng… .

Gạch Terrazzo TN
blog

Gạch thiết kế dạng vải đem lại sự mộc mạc giản nhỉ không kém phần sang trọng trong không gian sống .

Gạch thiết kế dạng vải
blog

Gạch vân đá đem lại vẽ đẹp tự nhiên, sang trọng cho một không gian sống tươi mới .

Gạch vân đá
blog

Với cảm hứng từ các công trình kiến trúc hiện đại, các bộ sưu tập gạch ốp lát mang phong cách đương đại với thiết kế bề mặt xi măng mang đến một vẻ đẹp hiện đại, đơn giản mà vẫn tinh tế. .

Gạch vân xi măng