Gạch bóng kính Tây Ban Nha – Đẳng cấp đến từ đâu?

Nếu bắt gặp một căn nhà trải nền bóng loáng như sân trượt băng, màu sắc không mảy may một tì vết thì chắc hẳn chủ nhà đã sử dụng đến loại gạch bóng kính độc đáo đến từ Châu Âu. Người ta vẫn thường nói đẳng cấp của các quý ông còn nằm ở căn nhà mà họ làm ra. Vậy còn chần chừ gì mà không xem thử sản phẩm cao cấp – gạch bóng kính Tây Ban Nha từ showroom Thu Trang chúng tôi.

Gạch bóng kính Tây Ban Nha – Điểm 10 về thẩm mỹ

  1. Đứng hàng đầu trong thiết kế sang trọng

Nói đến thiết kế sang trọng, trang hoàng cho các ngôi nhà thì gạch bóng kính Tây Ban Nha hiện nay vẫn đứng ở vị trí đầu và vẫn chưa có một loại gạch nào có thể qua mặt nó. Thay vì chọn gạch men theo lối thiết kế cũ thì gạch bóng kính này đã chiếm ưu thế hơn rất nhiều bởi cả lý do bảo vệ được môi trường.

  1. Đặc biệt trong khâu sản xuất

Sau khi vượt qua giai đoạn tuyển chọn về nguồn nguyên liệu, gạch bóng kính tinh khiết trải qua thời gian nung phù hợp đảm bảo độ chắc chắn rất cao, không có bất kỳ một kẽ hở hay lỗ hổng nhỏ bởi độ nén rất chắc.

Đặc biệt quá trình sản xuất còn được áp dụng công nghệ rung và nén bột đá kết hợp các chất phụ gia khác. Đưa đến một thành phẩm hoàn toàn không thấm hút nước và không giãn nở ở bất cứ nhiệt độ nào, đem đến độ bền rất lâu.

Cuối cùng phải kể đến giai đoạn mài bóng cẩn thận, kỹ lượng tạo nên một bề mặt gạch bóng sáng như kính. Đó là lý do mà nó thường xuyên được góp mặt trong các công trình nhà cửa lộng lẫy mang tên tuổi. Cách tạo vân của loại đá này cũng vô cùng đa dạng và tinh xảo, được ưa chuộng phải kể đến nét sang chảnh của các loại vân đá, vân gỗ, vân xi măng và vân kim loại.

Với thiết kế sang trọng, gạch bóng kính Tây Ban Nha thường sử dụng ở công trình lớn

  1. Các loại gạch bóng kính Tây Ban Nha trên thị trường

Tùy vào cấu tạo và đặc điểm của từng viên gạch mà người ta chia gạch bóng kính Tây Ban Nha làm ba dạng chính: Gạch bóng kính toàn phần, gạch bóng kính một da và gạch bóng kính hai da.

Nghe theo cái tên, người ta cũng dễ đoán được gạch bóng kính toàn phần là cao cấp nhất và cũng được khách hàng yêu thích nhất. Từ công nghệ ép nén chặt chẽ loại gạch này rất chắc chắn và tinh tế với một loại màu phủ lên đồng nhất, bóng mịn. Cùng với chất lượng cao cấp, đây là loại gạch thường được lựa chọn làm nên những công trình lớn.

Gạch bóng kính một da là loại lát nền chỉ có một lớp, các đường vân hiện lên rõ nét và có độ bóng nhẹ, hơi sần chứ không được bóng mịn như loại toàn phần. Với thiết kế vẫn tinh xảo, cao cấp lại có giá cá khá rẻ nên được chọn cho các công trình ít người qua lại trong nhà như phòng ngủ hay nhà tắm.

Cuối cùng là gạch bóng kính hai da sở hữu một lớp lõi và một lớp men phủ sâu bên dưới nên có độ chắc chắn, bóng mịn, và độ bền khá cao. Không chênh lệch nhiều so với gạch bóng kính cao cấp nên cũng rất được ưa chuộng và lựa chọn.

Để có hiểu biết rõ về đặc trưng và giá cả của mỗi loại gạch bóng kính Tây Ban Nha liên hệ ngay với chúng tôi qua trang web thutrang.com.vn. Hãy bắt tay vào trang hoàng ngôi nhà mơ ước của bạn ngay từ bây giờ nhé!

Bài viết khác