Gạch lát sàn Tây Ban Nha – Đỉnh cao trong kiến trúc nhà cửa

Trong nhiều năm gần đây, đòi hỏi về thẩm mỹ nhà cửa bằng các mẫu gạch lát sàn của người sử dụng ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, các mẫu gạch nhập khẩu đẳng cấp cùng được nước ta đưa vào nước khá nhiều. Trong đó gạch lát sàn Tây Ban Nha chiếm được cảm tình của nhiều người bởi độ thẩm mỹ cao. Hãy cùng showroom Thu Trang tìm hiểu thêm về sản phẩm này.

Gạch lát sàn Tây Ban Nha được nhiều người sử dụng nhờ độ thẩm mỹ cao 

Vì sao khách hàng nên chọn gạch lát sàn Tây Ban Nha?

Ngày nay hầu hết mọi người đều chọn làm nền bằng gạch lát sàn thông dụng thay vì đổ bê tông hay nền xi măng như ngày trước. Nguyên nhân là do gạch lát sàn mang lại sự hiện đại cho ngôi nhà, một phần thì dễ dàng hơn trong khâu lau chùi và dọn vệ sinh.

Tuy nhiên gạch lát sàn thường đa dạng về mẫu mã nên đòi hỏi chủ nhà phải có sự lựa chọn thật kỹ càng để đạt đến thẩm mỹ cao nhất.

Được biết đến là một quốc gia chuẩn về cái đẹp, luôn chú trọng đến từng chi tiết trong kiến trúc nhà cửa. Các sản phẩm trang trí nhà như gạch ốp, gạch lát hay gạch trang trí được nhập từ Tây Ban Nha đều được người Việt Nam ưa chuộng và tin dùng.

Sở dĩ loại gạch lát sàn của quốc gia này đảm bảo được cả thảy các tiêu chí về cả giá cả, độ thẩm mỹ và cả chất lượng cao cấp. Vì vậy nó trở thành loại gạch không thể bỏ qua khi xây nhà.

Gam màu kem mang đến sự ấm áp và tinh tế cho căn phòng
  1. Chất lượng đạt chuẩn hàng đầu thế giới

So với các loại gạch cả nội địa và ngoại nhập, gạch lát sàn Tây Ban Nha vẫn được xem là một trong số những sản phẩm về kiến trúc đạt tiêu chuẩn hàng đầu trên thế giới.

Đúng với cái danh đó, trước khi tung ra thị trường loại gạch này đã trải qua một quá trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt dưới công nghệ hiện địa nhất. Đảm bảo được độ chắc chắn dưới độ nung đạt chuẩn về cả thời gian và nhiệt độ thích hợp.

Ngoài ra bằng chất liệu được lựa chọn kỹ, gạch Tây Ban Nha còn có độ chống thấm nước cao giúp sàn nhà không hút ẩm gây ra ẩm mốc hay ướt át trong thời tiết oi nồng thường gặp ở Việt Nam. Từ đó nâng cao được độ bền của gạch qua thời gian.

Cách tạo vân trên gạch lát sàn của Tây Ban Nha rất độc đáo
  1. Đa dạng màu sắc, chủng loại

Bên cạnh chất lượng cao cấp, nguời sử dụng còn yêu thích loại gạch này bởi nó có độ thẩm mỹ rất cao qua từng chủng loại, màu sắc vô cùng đa dạng và phong phú. Từ những gam màu nóng, lạnh đến những họa tiết, hoa văn nhiều kiểu dạng đảm bảo đáp ứng được từ những khách hàng giản dị cho đến cầu kỳ, sang chảnh nhất. Thu hút mọi đối tượng khách hàng với mọi sở thích khác nhau.

Nếu bạn đang có ý định xây nhà hay sửa chữa lại nhà cửa cho tinh tế và độc đáo đúng nét hiện đại. Hãy thử trải nghiệm với gạch lát sàn Tây Ban Nha của chúng tôi với nhiều mẫu mã để lựa chọn tại thutrang.com.vn. Hi vọng các chia sẻ hữu ích trên sẽ giúp bạn trang trí nhà cửa thẩm mỹ hơn.

Bài viết khác