Gạch thẻ Tây Ban Nha – Nâng cấp thẩm mỹ căn nhà từ bên ngoài

Thời gian gần đây, việc sử dụng gạch thẻ trong kiến trúc nhà cửa ngày càng trở nên phổ biến hơn. Đặc biệt, gạch thẻ Tây Ban Nha với thiết kế thu hút và chất lượng cao cấp giúp hỗ trợ hiệu quả cho khách hàng nâng cấp giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà hoàn hảo từ bên ngoài đi vào. Vậy hãy cùng showroom Thu Trang phân tích rõ sức hút của nó nhé.

Gạch thẻ Tây Ban Nha – Sang trọng nhờ phong cách độc đáo
Gạch thẻ Tây Ban Nha – Sang trọng nhờ phong cách độc đáo 

Tại sao gạch thẻ Tây Ban Nha được ưa chuộng?

Gạch thẻ thực chất ban đầu được sử dụng rất nhiều trong thiết kế hoàng gia. Người ta có thể dễ dàng bắt gặp nó ở các bức tường thành vững chắc hay bên ngoài các cung điện nguy nga và tráng lệ.

Đối với các nhà thiết kế, nó là loại gạch rất được chú trọng vào chất lượng bởi bên ngoài thì chịu tác động ngoại lực gấp rất nhiều lần so với gạch lát hay ốp trong nhà. Thêm vào đó, đi ra từ đâu thì mang vẻ đẹp từ đó. Sẵn trong thiết kế nó đã đặc trưng cho sự sang trọng và giàu sang.

  1. Tinh tế từ những cách điệu đơn giản

Với kích thước hẹp và dài hơn các loại gạch ốp tường thông thường hay còn được ví giống như những thẻ đá chữ nhật. Gạch thẻ Tây Ban Nha rất dễ để hô biến thành những thiết kế mới lạ và độc đáo.

Là một loại gạch trang trí đến từ quốc gia chuẩn cái đpẹ như Tây Ban Nha, gạch thẻ luôn mang đến vẻ đơn giản nhưng lại không kém phần snag trọng bởi các gam màu và cách điệu đẹp. Các vân gạch được tạo ra một cách tinh tế trên từng thẻ gạch cùng các gam màu như ghi xám, nâu gỗ, cam đất,… đều thu hút người nhìn bởi sự khác lạ. Nhờ đó, chủ nhà có thể nâng cao thẩm mỹ ngôi nhà của mình ngay từ bên ngoài.

Ngày nay với thiết kế tinh tế của dòng gạch thẻ Tây Ban Nha này, người ta không những chỉ sử dụng ốp lát phía ngoài ngôi nhà mà còn áp dụng trang trí các không gian trống bên trong căn nhà cũng như các khu vực phòng ốc như phòng khách, bếp hay nhà tắm.

Gạch thẻ Tây Ban Nha được ưa chuộng bởi nhiều đặc tính đặc biệt
Gạch thẻ Tây Ban Nha được ưa chuộng bởi nhiều đặc tính đặc biệt
  1. Ưu điểm bên trong

Không chỉ được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ bên ngoài mà gạch thẻ còn được biết đến từ những ưu điểm về chất lượng hàng đầu. Các loại gach thẻ bóng ở mặt thường có độ chống thấm nước và chống bám bẩn rất cao. Đặc biệt chỉ cần vài động tác nhẹ người sử dụng cũng dễ dàng đầy bay các bụi bẩn thông thường, giữ gạch luôn mới.

Một số loại gạch thẻ Tây Ban Nha có độ nhám bề mặt thường được sử dụng ở các hệ thống nước non bộ chảy trong nhà, ốp ngoài hồ cá hay bề mặt tường phía ngoài ngôi nhà. Sở dĩ là vì nó có cấu tạo vô cùng chắc chắc, chống được ngoại lực mạnh. Đặc biệt hơn là nó có độ hút ẩm và làm khô rất nhanh nên giữ được độ bền màu và sử dụng rất lâu theo năm tháng ngay cả khi hàng ngày đều tiếp xúc với nước.

Không có lý do gì để bạn bỏ qua gạch thẻ Tây Ban Nha từ thutrang.com.vn làm nên nét sang trọng của ngôi nhà với giá cả hợp lý nhất. Chúc các bạn có những trải nghiệm thẩm mỹ mới.

Bài viết khác