Máy hút mùi ZEGU ZH–70GI 6.200.000Đ

Mã sản phẩm ZH-70GI
Kích thước 700mm x 475mm x 275mm
Chức năng
Xuất xứ
Màu sắc
Bộ sưu tập Máy hút mùi Zegu
Giá Liên hệ

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu Inox, kính dầy 9mm
  • Lưới lọc nhôm, 3 tốc độ, đèn LED 2x2w,
  • Kèm ống thoát 150mm.
  • Động cơ turbin với công suất hút 1050m3/h, độ ồn < 51Db
  • Kích thước (DxRxC): 700mm x 475mm x 275mm

Đặc điểm nổi bật của máy hút mùi ZEGU ZH-70GI

Hệ thống tính năng vượt trội 3 tốc độ

Máy hút mùi ZEGU ZH-70GI là sản phẩm nổi bật của dòng máy hút mùi cao cấp hiện đang thu hút nhiều chú ý của khách hàng và người tiêu dùng. Với nhiều tính năng của sản phẩm được nâng cấp vượt trội cùng với diện mạo hoàn toàn mới, sản phẩm ngày càng được yêu thích trên thị trường. Đặc biệt, máy hút mùi Zegu ZH-70GI được thiết kế với lưới lọc nhôm không gỉ và chế độ hút 3 tốc độ giúp bạn sử dụng điện năng phù hợp với từng điều kiện.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn rất nhiều sự lựa chọn cho bạn với nhiều loại máy hút mùi từ cổ điển tới hiện đại. Bạn có thể xem thêm các loại máy hút mùi đang được bán chạy hiện nay như: máy hút mùi Zegu ZH-72B, Máy hút mùi Zh-71B, máy hút mùi ZH-90GI….

Chế độ bảo hành hoàn hảo lên đến 5 năm

Sản phẩm máy hút mùi ZeguĐội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đảm bảo thiết kế và lắp đặt sản phẩm của bạn một cách hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của mình. Không dừng lại ở đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn quan tâm tới mọi khách hàng trước và sau khi mua sản phẩm. Các sản phẩm bếp điện từ, hút mùi của Zegu đều được bảo hành lên tới 5 năm.