4 đặc điểm của gạch lát nhà tắm Ấn Độ cao cấp

Gach lát nền Ấn độ là một trong những sản phẩm nằm những top gạch lát nền được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Có thể nói, mỗi loại gạch lát nền nhà tắm Ấn Độ đều có những đặc tính nổi trội riêng nhằm đáp ứng những nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Vậy gạch lát nền nhà tắm Ấn Độ có những đặc điểm nổi trội gì?

4 đặc điểm của gạch lát nhà tắm Ấn Độ cao cấp
4 đặc điểm của gạch lát nhà tắm Ấn Độ cao cấp   
  1. Thương hiệu nổi tiếng

Gạch lát nhà tắm nhập khẩu từ Ấn Độ là thương hiệu nổi tiếng tại nước ta. Đây là thương hiệu được đánh giá cao về độ phổ biến và tạo được lòng tin nơi người sử dụng. Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đạt các chứng nhận về sản phẩm cao cấp. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng gạch này.

  1. Bề mặt gạch

Đặc điểm của bề mặt gạch lát nhà tắm Ấn Độ là độ sáng bóng vượt trội hơn hẳn so với các dòng gạch khác. Tuy bề mặt có độ bóng cao nhưng sản phẩm còn được tích hợp công nghệ chống trơn trợt, an toàn khi di chuyển.

Bề mặt gạch lát nhà tắm Ấn Độ là độ sáng bóng vượt trội
Bề mặt gạch lát nhà tắm Ấn Độ là độ sáng bóng vượt trội
  1. Về màu sắc, mẫu mã gạch

Gạch lát Ấn Độ mang đến sự thoải mái, thư thái cho không gian nhà tắm. Sự đa dạng về màu sắc, kiểu cách cho phép bạn có thể lựa chọn trang trí để phù hợp với công trình kiến trúc nhà mình. Mỗi sản phẩm gạch sẽ tạo ra một kiến trúc lạ theo phong cách của riêng bạn. Hơn nữa, tại thutrang.com.vn, bạn còn có thể lựa chọn được những màu sắc mà mình yêu thích cũng như phù hợp với phong thủy giúp mang lại may mắn tài lộc cho gia đình.

  1. An toàn cho sức khỏe

An toàn cho sức khỏe là yếu tố cũng được người sử dụng mong muốn có ở sản phẩm. Biết được sự quan tâm này của khách hàng, gạch lát nhà tắm Ấn Độ được ứng dụng công nghệ xanh hoàn toàn không độc hại, thân thiện với môi trường. Nhờ đó bạn có thể vô cùng yên tâm khi lựa chọn gạch Ấn Độ rồi đúng nhé.

Một số mẫu gạch lát nhà tắm Ấn Độ đẹp

Chúng tôi xin giới thiệu một vài mẫu gạch lát nhà tắm hiện đang có mặt tại Showroom Thu Trang:

– Gạch lát nền 80×80 dd liner brown: Gạch xương bán sứ phủ men bóng có ưu điểm: dễ lau chùi, bóng đẹp, tạo không gian sang trọng.

Gạch lát nền 80x80 dd liner brown vân đá xanh đen
Gạch lát nền 80×80 dd liner brown vân đá xanh đen

– Gạch lát nền 80×80 dd breccia: Gạch xương bán sứ phủ men bóng

Gạch lát nền 80×80 dd breccia
Gạch lát nền 80×80 dd breccia

– GẠCH LÁT NỀN 80×80 AT-BORITA MOK: Gạch xương bán sứ phủ men thô mị, không bị trơn trượt khi có nước, tạo không gian hiện đại sang trọng.

GẠCH LÁT NỀN 80×80 AT-BORITA MOK màu ghi vân đá xi măng đậm
GẠCH LÁT NỀN 80×80 AT-BORITA MOK màu ghi vân đá xi măng đậm

Trên đây là 4 đặc điểm của gạch lát nhà tắm Ấn Độ cao cấp. Các bạn hãy truy cập vào thutrang.com.vn để biết thông tin chi tiết và có thể tham khảo nhiều mẫu gạch Ấn Độ hơn. Chúc các bạn sớm sở hữu một không gian nhà tắm thoải mái nhất nhé.

Bài viết khác