Lý do nên chọn gạch lát nền Trung Quốc 40×40 cho ngôi nhà của bạn

Chọn gạch để trang trí nội thất sao cho nhà đẹp, sang là việc khá khó với nhiều người. Hiểu rõ những băn khoăn đó của người tiêu dùng, showroom Thu Trang xin chia sẻ những kiến thức của mình trong nhiều năm cung cấp gạch lát nền. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết tại sao nên chọn gạch lát nền Trung Quốc 40×40 cho ngôi nhà của bạn.

4 lý do nên chọn gạch lát nền Trung Quốc 40x40 cho ngôi nhà của bạn
4 lý do nên chọn gạch lát nền Trung Quốc 40×40 cho ngôi nhà của bạn 
  1. Gạch lát nền Trung Quốc 40×40 có chất lượng tốt

Chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu khi lựa chọn các sản phẩm. Chất lượng gạch phụ thuộc vào các yếu tố như: nguyên vật liệu, men màu, công nghệ sản xuất, hệ số giãn nở giữa xương và men. Nếu chất lượng không tốt, gạch dễ bị cong, vênh hay rạn nứt bề mặt. Các sản phẩm gạch lát nền Trung Quốc 40×40 đều có chất lượng từ tốt đến cao cấp tùy vào loại gạch. Nhìn chung, khi chọn loại gạch này bạn hoàn toàn tin tưởng được về độ bền, độ bóng bề mặt, độ phẳng hay khả năng chống thấm của sản phẩm. Kết cấu của mỗi viên gạch rất chắc chắn, khả năng chịu lực tốt.

Nếu có kinh nghiệm bạn cũng có thể dùng mắt để biết chất lượng bề mặt gạch. Để nghiêng viên gạch ngoài ánh sáng tự nhiên có thể thấy bề mặt có bị nhăn hoặc gợn sóng hay không. Bạn cũng có thể trải gạch xuống sàn và quan sát bóng của bóng đèn phản chiếu lên mặt viên gạch. Bóng đèn càng thẳng thì bề mặt gạch càng phẳng.

  1. Gạch lát nền Trung Quốc 40×40 có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng

Các sản phẩm gạch lát nền Trung Quốc đều có thành phần được kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Trong trường hợp sản phẩm có vấn đề về sản xuất hay chất lượng thì doanh nghiệp sản xuất sẽ có trách nhiệm xử lý.

Gạch lát nền Trung Quốc 40x40 có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng
Gạch lát nền Trung Quốc 40×40 có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng
  1. Gạch lát nền Trung Quốc 40×40 có tính thẩm mỹ cao

Sau khi đảm bảo các chuẩn yêu cầu về chất lượng thì người tiêu dùng đòi hỏi về tính thẩm mỹ của viên gạch. Các sản phẩm gạch lát nền Trung Quốc 40×40 phù hợp với những căn nhà diện tích nhỏ, vừa, tạo cảm giác rộng rãi cho không gian. Ngoài ra, sản phẩm có mẫu mã đa dạng, thể hiện được phong cách sống của gia đình. Hiện nay đang thịnh hành kiểu thiết kế mô phỏng không gian 3D vô cùng độc đáo. Bạn có thể xem các mẫu thiết kế lát sàn bằng gạch 3D tại thutrang.cm.vn.

  1. Gạch lát nền Trung Quốc 40×40 có giá phù hợp

Giá cả thì thường đi đôi với chất lượng. Thông thường bạn sẽ thấy những sản phẩm có chất lượng tốt thì giá cũng sẽ khá cao. Nhưng với dòng gạch lát nền Trung Quốc 40×40 bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà giá thì rất phải chăng. Mức giá trải dài từ thấp đến cao cho bạn tha hồ lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Showroom Thu Trang hi vọng qua bài viết bạn sẽ yên tâm khi sử dụng gạch lát nền Trung Quốc 40×40 cho ngôi nhà. Chúc các bạn sớm hoàn thành ngôi nhà mơ ước của mình nhé.

Bài viết khác