Những điều cần biết về loại gạch bóng kiếng Trung Quốc 60×60

Gạch bóng kiếng Trung Quốc 60×60 là loại gạch được ưa chuộng và sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Viên gạch hoàn toàn đồng chất về nguyên vật liệu cũng như màu sắc. Độ bóng của gạch là do kỹ thuật mài chứ không có lớp men phủ. Kích thước 60×60 chuẩn tuyệt đối nên mạch ghép rất nhỏ. Sản phẩm có độ cứng bề mặt rất cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng tại các khu vực co lưu lượng người qua lại nhiều nhờ độ ma sát cao. Gạch bóng kiếng Trung Quốc 60×60 được chia làm 3 phân khúc:

  1. Gạch 1 da 60×60

Gạch bóng kiếng 1 da chỉ có 1 kích thước là 60×60. Sản phẩm này thuộc nhóm sản phẩm có giá rẻ nhất trong các nhóm gạch bóng kiếng Trung Quốc. Tuy vậy, chất lượng và mẫu mã của gạch 1 da không hề thua kém các loại gạch men thông thường. Là dòng gạch lát nền có chất lượng khá tốt và mức giá rẻ nhất, thích hợp với các nhóm khách hàng đầu tư hạ tầng để kinh doanh và muốn giảm thiểu tối đa chi phí xây dựng. VD: quán cơm, xây phòng trọ, nhà cho thuê, xây văn phòng, kho bãi, siêu thị…. Phân khúc này bao gồm một số họa tiết như 1 da sọc đũa, vân mây, lông ngỗng, xương cá, vân gỗ xéo, kem trơn.

Gạch bóng kiếng 1 da 60x60 thuộc phân khúc gạch bóng kiếng Trung Quốc 60x60
Gạch bóng kiếng 1 da 60×60 thuộc phân khúc gạch bóng kiếng Trung Quốc 60×60
  1. Loại 2 da 60×60

Gạch bóng kiếng 2 da 60×60 là phân khúc chủ lực và phổ biến nhất trên thị trường. Nhờ công nghệ chế tạo lớp men được phủ sâu xuống lõi gạch tạo nên sự khác biệt lớn với gạch 1 da. Do đó gạch bóng kiếng 2 da sẽ có lớp men bóng đẹp, màu sắc hoa văn nổi bật, đặc biệt là độ cứng và bền cơ học rất cao. Sản phẩm có chất lượng tuyệt vời mà mức giá cũng cực kì tốt. Gạch 2 da 60×60 có mẫu mã cực kỳ đa dạng như da xà cừ, mạng nhện, sọc đũa, trắng trơn, đen trơn, da rắn, vân đá. Đối tượng khách hàng của dòng gạch này bao gồm: các hộ gia đình, các công trình chung cư cao cấp, các cửa hàng.

Gạch bóng kiếng 2 da có lớp men bóng đẹp, màu sắc hoa văn nổi bật, đặc biệt là độ cứng và bền cơ học rất cao
Gạch bóng kiếng 2 da có lớp men bóng đẹp, màu sắc hoa văn nổi bật, đặc biệt là độ cứng và bền cơ học rất cao
  1. Loại toàn phần 60×60

Phân khúc thứ 3 là gạch bóng kiếng toàn phần 60×60. Sản phẩm này thuộc dòng gạch cao cấp có chất lượng lớp men, màu sắc, kiểu vân và độ thẩm mỹ cao nhất. Gạch toàn phần 60×60 được sử dụng trong các không gian hiện đại đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, sang trọng. Sản phẩm được ưa thích là dòng gạch bóng kiếng toàn phần 3D, thích hợp với các khách hàng yêu thích sự sang trọng, độc đáo.

Gạch toàn phần 60x60 được sử dụng trong các không gian hiện đại đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, sang trọng
Gạch toàn phần 60×60 được sử dụng trong các không gian hiện đại đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, sang trọng

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn dòng gạch sao cho tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng. Bạn có thể truy cập vào website thutrang.com.vn để biết thêm về mẫu mã và chi tiết của từng viên gạch. Hi vọng bài viết đã cung cấp thêm những thông tin bổ ích cho các bạn.

Bài viết khác