Gạch 3D Trung Quốc – Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Gạch 3D Trung Quốc đang là xu hướng thiết kế của hầu hết các gia đình hiện đại. Bởi chúng giúp cho ngôi nhà của chúng ta trở nên sang trọng và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về cấu tạo cũng như ưu điểm của loại gạch nổi tiếng này. Vì vậy, hãy cùng Showroom Thu Trang tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Gạch 3D Trung Quốc giúp căn phòng trở nên cuốn hút hơn
Gạch 3D Trung Quốc giúp căn phòng trở nên cuốn hút hơn 
  1. Cấu tạo của gạch 3D Trung Quốc

Lớp xương gạch:

Nguyên liệu chủ yếu của lớp này là bột đá ép chặt lại với nhau. Chính nguyên liệu này đã giúp cho lớp xương gạch trở nên cứng chắc và tăng khả năng chịu lực của chúng.

Lớp hình ảnh:

Đây chính là lớp quyết định tính nghệ thuật của gạch 3D này. Chính những hình ảnh khác nhau này đã tạo nên sự khác biệt so với các loại gạch khác và tạo ra bức tranh hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Lớp phủ bề mặt:

Lớp này có chức năng là tạo độ cứng cho gạch 3D. Từ đó, nó sẽ giúp viên gạch này không bị xước cũng như đảm bảo chất lượng hình ảnh và độ bền của chúng.

Gạch 3D Trung Quốc được cấu tạo bởi 3 lớp cơ bản
Gạch 3D Trung Quốc được cấu tạo bởi 3 lớp cơ bản
  1. Ưu điểm của gạch 3D Trung Quốc

Tính thẩm mỹ cao:

Gạch 3D Trung Quốc được thiết kế rất nhiều hình ảnh trang trí đa dạng từ hình ảnh thiên nhiên, tranh chân dung đến tượng Phật… Như vậy, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn gạch có hình ảnh phù hợp với phong cách riêng của mình. Đặc biệt, có nhiều cơ sở sản xuất còn đáp ứng theo các hình ảnh mà khách hàng chọn trước nữa. Qua đó, với các hình ảnh độc đáo này đã mang đến cho không gian trong ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và mang tính nghệ thuật hơn.

Độ cứng cao

Tương tự như các loại gạch cao cấp khác, gạch 3D Trung Quốc cũng có độ cứng cao và khả năng chịu lực lớn. Bởi chúng được làm từ thành phần bột đá ép chặt lại với nhau. Chính điều đó đã giúp loại gạch này trở nên cứng cáp và chống xước hiệu quả hơn.

Khả năng chống thấm nước thấp

Gạch 3D Trung Quốc có khả năng chống thấm nước cực thấp, chỉ khoảng 0,0001%. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng lau chùi nhà cửa mà không lo bị té.

Khả năng chống thấm nước của gạch 3D Trung Quốc rất thấp nên bạn dễ dàng vệ sinh nhà cửa hơn
Khả năng chống thấm nước của gạch 3D Trung Quốc rất thấp nên bạn dễ dàng vệ sinh nhà cửa hơn

Khả năng chống bám bẩn tốt

Với khả năng chống bám bẩn tốt của gạch này sẽ giúp các bà nội trợ dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Từ đó, họ sẽ có thời gian hưởng thụ trong ngôi nhà cuốn hút của mình.

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin hữu ích về gạch 3D Trung Quốc này. Đồng thời, để hiểu rõ hơn về loại gạch này, các bạn đừng quên là hãy ghé tới thutrang.com.vn và được nhân viên chúng tôi tư vấn nhé. Chắc chắn mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải thích rõ ràng nhất. Hãy biến căn phòng của mình trở nên cuốn hút với gạch 3D Trung Quốc nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ nhé!

Bài viết khác