Nên hay không sử dụng gạch lát Trung Quốc 60×60

Nhu cầu nhà ở hiện nay không chỉ đáp ứng nhu cầu ở mà còn nhu cầu cao về mặt thẩm mỹ. Gạch lát sàn là một trong những phụ kiện hoàn thiện nhà rất được quan tâm. Sau đây showroom Thu Trang sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những loại gạch được ưa chuộng đó là gạch lát Trung Quốc 60×60.

Giới thiệu gạch lát Trung Quốc 60×60

Hiện nay, ngoài những loại gạch được sản xuất trong nước còn có những loại gạch lát nền có xuất xứ từ Trung Quốc. Gạch Trung Quốc được đưa vào thị trường Việt Nam với nhiều loại kích cỡ, mẫu mã đa dạng và giá tiền hợp lý.

Nhiều người lo lắng về chất lượng sản phẩm gạch lát Trung Quốc. Showroom Thu Trang đảm bảo những loại gạch được đưa về Việt Nam đều được sản xuất tại những công xưởng uy tín, đảm bảo về mặt chất lượng của sản phẩm.

Gạch lát Trung Quốc kích cỡ 60×60 với hoa văn vân đá độc đáo

Gạch lát 60×60 phù hợp với những căn phòng có không gian rộng hoặc hành lang. Gạch lát Trung Quốc loại 60×60 cũng có rất nhiều mẫu mã và chủng loại, phù hợp với nhiều kiến trúc và cách bài trí căn phòng khác nhau của chủ sở hữu.

Nên hay không sử dụng gạch lát Trung Quốc 60×60

Gạch lát Trung Quốc 60×60 có đa dạng về mẫu mã và màu sắc, phù hợp với nhiều không gian căn phòng của bạn.

Chất lượng của những sản phẩm được đưa về Việt Nam cũng hoàn toàn đã được kiểm định, phù hợp với mức giá hợp lý. Bạn có khá nhiều lựa chọn cho căn nhà của mình khi chọn mua gạch lát nền Trung Quốc kích cỡ 60×60 cm.

Gạch của lát của Trung Quốc có độ cứng và nổi bật với những hình ảnh và hoa văn bắt mắt. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm này cho căn nhà của mình.

Cách chọn gạch lát nền phù hợp

Bạn không nên sử dụng gạch lát kích cỡ 60×60 cho những căn phòng có diện tích nhỏ. Gạch lát nền kích cỡ 60×60 cm nên được sử dụng cho những căn phòng trong khoảng 15 đến 36 mét vuông.

Nên chọn họa tiết, hoa văn trên gạch phù hợp với bố cục và tông màu chủ đạo của căn phòng. Hoa văn của gạch lát nền cũng nên phụ thuộc vào cách bạn bài trí phòng và những chi tiết trong phòng của bạn. Mỗi phòng có thể lát những gạch nền khác nhau, tùy thuộc vào phong cách riêng mà căn phòng hướng tới.

Gạch lát nền nên cùng tông màu với cách bài trí căn phòng

Thường thì đối với một căn phòng vuông vắn, bạn nên để vân gạch theo chiều dọc để khiến căn phòng có chiều sâu. Trái lại, với một căn phòng dài và hẹp ngang, bên nên chọn hoa văn và vân gạch để ngang để tạo cảm giác rộng hơn cho căn phòng.

Bạn nên tính trước diện tích cần lát gạch của nhà để có thể mua số lượng vừa khớp, tránh thiếu hoặc thừa gạch gây lãng phí. Lượng gạch được lát trong nhà bằng diện tích sàn nhà trừ đi những nơi không cần thiết như cầu thang, cột nhà, nhà vệ sinh…Thông thường nhà vệ sinh sẽ được lát loại gạch riêng để chống trơn trượt khi gặp nước.

Trên đây là những điều mà showroom Thu Trang giới thiệu đến các bạn về gạch lát Trung Quốc 60×60. Hy vọng những thông tin này có thể giúp các bạn tham khảo thêm một loại gạch có thể được sử dụng trong căn nhà của mình. Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi qua website thutrang.com.vn để được tư vấn nhé.

Bài viết khác