Nổi bật và độc đáo với gạch lát nền 3D Trung Quốc

Trong những nguyên liệu hoàn thiện ngôi nhà của bạn thì gạch lát sàn là một phần vô cùng quan trọng. Gạch lát sàn đảm bảo tính thẩm mỹ của căn phòng và bảo đảm cho quá trình sử dụng của bạn. Mới gây được sự chú ý gần đây chính là gạch lát nền 3D. Sau đây, showroom Thu Trang sẽ giới thiệu đến các bạn một số thông tin về gạch lát nền 3D Trung Quốc.

Gạch lát nền 3D là gì?

Gạch lát nền 3D là gạch được in hình ảnh sống động và chân thực trên mặt gạch, tạo cảm giác như hình ảnh thật về một sự vật được hiện hữu ngay dưới sàn nhà bạn. Cũng có loại gạch 3D in hoa văn 3D, khiến lớp hoa văn sống động như nổi lên ngay dưới sàn nhà bạn.

Gạch 3D giống như một bức tranh sinh động, thường được dùng để lát sàn và ốp tường. Căn phòng của bạn sẽ trở nên nổi bật và vô cùng độc đáo với loại gạch này.

Gạch lát nền 3D hiện nay hầu như đều xuất xứ từ Trung Quốc. Trung Quốc nổi tiếng với các ngành nghề sản xuất nguyên phụ liệu nổi tiếng, gạch 3D cũng thuộc chủng loại được yêu thích và đã gây nên cơn sốt ở Trung Quốc.

Gạch lát nền 3D khiến căn phòng trở nên sinh động hơn

Gạch 3D được cấu thành từ 3 lớp chính đó là lớp nền, lớp hình và lớp phủ. Tuy có cấu trúc chung nhưng chất liệu tạo nền và cách liên kết các lớp thì khác nhau tùy vào công thức của mỗi cơ sở sản xuất.

Gạch lát nền 3D đủ tiêu chuẩn là gạch có lớp cốt bền chắc, có khả năng chịu lực và chịu được va đập. Sau đó là lớp hình in sắc nét, sinh động với màu sắc rực rỡ, không nhòe, mờ. Cuối cùng là lớp phủ mịn, sáng bóng, chống xước và chống trơn trượt, bảo vệ lớp hình ảnh bên dưới.

Các bạn nên lưu ý khi chọn gạch lát nền 3D đảm bảo các tiêu chí chất lượng nhé.

Có nên lựa chọn gạch lát nền 3D Trung Quốc hay không?

Về chủng loại gạch lát nền thì hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu sở thích của các bạn. Các bạn có thể chọn các loại gạch màu trơn đơn giản, loại có hoa văn hoặc vân đá ..v..v phù hợp với thiết kế và trang trí của ngôi nhà.

Đặc biệt, với sở thích cá nhân và muốn căn phòng của bạn nổi bật và độc đáo, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc chọn gạch lát nền 3D Trung Quốc.

Kết hợp gạch 3D lát nền và ốp tường tạo nên không gian độc đáo nổi bật

Gạch lát nền xuất xứ từ những công xưởng uy tín của Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Bên cạnh đó, với những hình ảnh được in một cạch sắc nét, bắt mắt sẽ làm căn phòng của bạn trở nên sinh động và phong phú hơn. Căn phòng độc đáo, nổi bật, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn sau những giờ phút căng thẳng của cuộc sống.

Trên đây là những thông tin về gạch lát nền 3D Trung Quốcshowroom Thu Trang đem đến cho các bạn. Nếu có nhu cầu sử dụng hoặc bất cứ thắc mắc gì, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua website thutrang.com.vn để được tư vấn tỉ mỉ nhất nhé.

Bài viết khác